Chuyên mục
Trịnh Thị Hồng Vân Facial Review

Cùng Trịnh Thị Hồng Vân review GenOptics Aura Essence

Tinh chất làm trắng da SK-II này chứa một loạt các thành phần làm sáng da bao gồm cả Pitera mang tính biểu tượng, để giúp đạt được sự rạng rỡ và làm sáng da.

Vì sao Trịnh Thị Hồng Vân chọn SK-II GenOptics Aura Essence

Làn da xỉn màu và mệt mỏi luôn là mối quan tâm hàng đầu của Trịnh Thị Hồng Vân – do tác động của đêm khuya và lối sống căng thẳng. Và đây là lý do tại sao Vân luôn luôn tìm kiếm các sản phẩm làm trắng có thể giúp tôi trông tươi hơn và sáng hơn.

Trịnh Thị Hồng Vân đã sử dụng Aura Essence của SK-II để review, vì vậy Vân có thể tìm hiểu xem nó có thực sự hiệu quả để cải thiện làn da của tôi không. Đọc tiếp để tìm hiểu cách sử dụng Aura Essence của SK-II và liệu nó có đáng không.

Cùng Trịnh Thị Hồng Vân tìm thành phần SK-II GENOPTICS AURA ESSENCE


Trước khi GenOptics Aura Essence được ra mắt, Trịnh Thị Hồng Vân đã thử dùng sản phẩm tiền thân của nó, Cellumination Aura Essence và thực sự thích những gì nó làm với làn da của tôi. (Tôi đã nói với bạn rằng tôi đã luôn cố gắng làm sáng sản phẩm!)

GenOptics Aura Essence được cho là có công thức nâng cấp. Đặc biệt, tinh chất làm sáng mới có chứa hai thành phần mà weren tìm thấy trong Cellumination Aura Essence: Prunus extract và Inositol.

Các nhà khoa học SK-II, nhận thấy rằng khi kết hợp với Pitera đậm đặc (thành phần sao có trong mọi sản phẩm SK-II), chiết xuất Prunus có thể làm giảm tổn thương do cháy nắng và hình thành melanin, cả hai đều có thể dẫn đến sạm da và xỉn màu.

Mặt khác, Inositol là một thành phần mạnh mẽ làm tăng sự rõ ràng trong các tế bào. Được thêm vào công thức mới, các thành phần trong GenOptics Aura Essence hứa hẹn sẽ còn hiệu quả hơn nữa trong việc đạt được các mục tiêu làm sáng da.

Với những tuyên bố đầy hứa hẹn này, Trịnh Thị Hồng Vân đã rất hào hứng để thử sản phẩm cho chính mình.

Cùng Trịnh Thị Hồng Vân khám phá cách Sử dụng SK-II AURA ESSENCE

Bạn có thể áp dụng Tinh chất điều trị da mặt SK-II sau toner, tiếp theo là Tinh chất GenOptics Aura.

GAE đi kèm với một ống nhỏ giọt tự động điền và một giọt đầy đủ sẽ cung cấp cho bạn liều lượng tối ưu để có kết quả tốt nhất. Trịnh Thị Hồng Vân thực sự thích chức năng tự động điền bởi vì nó đưa phỏng đoán ra khỏi thói quen của tôi.

SK-II GENOPTICS AURA ESSENCE ĐÁNH GIÁ: NÓ CÓ THỰC SỰ LÀM VIỆC VÀ NÓ CÓ PHẢI CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Sản phẩm phân phối dễ dàng với ống nhỏ giọt và có kết cấu kem. Nhưng don don trong một khoảnh khắc nghĩ rằng nó sẽ cảm thấy dày hoặc nhờn. Trịnh Thị Hồng Vân đã ngạc nhiên rằng công thức mờ đục thực sự rất nhẹ và hấp thụ gần như ngay lập tức khi áp dụng.

Tôi có làn da hơi bong tróc vì mụn của tôi đang khô dần như là một phần của quá trình chữa bệnh, và ban đầu tôi lo lắng liệu một loại tinh chất làm trắng sẽ cảm thấy châm chích trên mặt, bởi vì tôi đã gặp rắc rối với các sản phẩm khác trước đây.

Rất may, tinh chất cảm thấy hoàn toàn thoải mái trên da của tôi. Nó cảm thấy ngậm nước ngay lập tức và tôi thấy rằng nó phục vụ như một cơ sở tốt trước khi Trịnh Thị Hồng Vân trang điểm.

Những đặc điểm này đã gây ấn tượng và trấn an tôi rằng tôi đang sử dụng một sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình, nhưng ở đây, phần đáng ngạc nhiên: Tôi cũng nhận thấy sự rạng rỡ có thể nhìn thấy trên da ngay sau khi sử dụng. Đây là điều mà tôi không thường xuyên trải nghiệm với các sản phẩm khác mà tôi đã thử.

Mặc dù GenOptics Aura Essence được cho là phù hợp với mọi loại da và thực sự có tác dụng tốt với tôi, nhưng một số người có thể gặp phải tác dụng phụ do các thành phần tự nhiên có trong nó.

Giống như bất kỳ sản phẩm chăm sóc da mới nào bạn đang thử, tôi sẽ khuyên bạn nên thực hiện kiểm tra bản vá trước khi tiếp tục sử dụng sản phẩm. Và nếu bạn có làn da đặc biệt nhạy cảm hoặc gặp rắc rối, thì đó luôn là một ý kiến ​​hay để thảo luận với bác sĩ da liễu trước khi bạn bắt đầu bất kỳ thói quen chăm sóc da mới nào.

BẬT MÍ CỦA TRỊNH THỊ HỒNG VÂN: MUA SẮM SK-II AURA ESSENCE Ở ĐÂU?

Bạn có thể mua trực tuyến SK-II GenOptics Aura Essence hoặc tại một trong các quầy của họ trên toàn quốc.

Khách du lịch cũng có thể tìm thấy các sản phẩm SK-II tại các cửa hàng miễn thuế tại sân bay, tuy nhiên lưu ý rằng GenOptics Aura Essence thường được bán hết tại DFS.