Chuyên mục
Trịnh Thị Hồng Vân hair review

Trịnh Thị Hồng Vân – Thử liền tay dầu gội Love Beauty and Planet của Unilever

Cùng theo chân Trịnh Thị Hồng Vân beauty blogger đập hộp ngay bộ sản phẩm chăm sóc tóc Beauty and Planet dành cho nàng hay nhuộm…

Mới đây, các chị em gần xa của Trịnh Thị Hồng Vân beauty blogger đang đua nhau mua và dùng thử dòng sản phẩm dầu gội Beauty and Planet. Với cơn sốt này, Vân cũng xông pha theo trend để bằng chị bằng em, nhờ vậy mà hôm nay Vân sẽ review cho các bạn nhé.

Cùng theo chân Trịnh Thị Hồng Vân beauty blogger đập hộp ngay bộ sản phẩm chăm sóc tóc Beauty and Planet

Trịnh Thị Hồng Vân tự nhận bản thân là cô nàng đam mê chăm sóc sắc đẹp nên vừa nghe dòng sản phẩm mới Vân đã bon chen đặt ngay cho mình một bộ Blooming Color. Lý do chọn bộ này là vì mình là muốn thử dòng dành cho tóc nhuộm.

Cùng Trịnh Thị Hồng Vân khám phá “bí thuật” của dầu gội Beauty and Planet Blooming Color dành cho cô nàng hay nhuộm 

Đầu tiên, chúng mình cùng Trịnh Thị Hồng Vân beauty blogger tìm hiểu các thông tin căn bản về dầu gội này nhé. Đây cũng là thói quen của Vân mỗi khi dùng bất kỳ sản phẩm mới nào. Nghe thiên hạ đồn rằng: do dầu gội được chiết xuất từ bơ Murumuru và hoa hồng, không vô tình mà hữu ý bộ đôi này mang lại hiệu quả chăm sóc tóc nhuộm vô cùng tuyệt vời cho dòng sản phẩm này.

Không chần chừ sau N thời gian dùng thử, Trịnh Thị Hồng Vân đã rút ra một số chân lý dành tặng cho các bạn như sau. Hoàn toàn an toàn cho tóc, không có tác dụng phụ, không khiến tóc rụng hay bị chẻ ngọn. Và đặc biệt là không hề làm phai màu tóc như lời nhà sản xuất đã hứa, giá của em ấy thì tương đối phải chăng 165k/ chai/ 400ml. À, có điểm nhỏ này, do sản phẩm có chiết xuất thiên nhiên nên khi thoa lên đầu, không hề tạo nhiều bọt như dầu gội thông thường. Mà các bạn đừng để đầu quá dơ mới dùng vì mình thấy về phần làm sạch của dầu gội hơi nhẹ tí.

Tiếp tục cùng Trịnh Thị Hồng Vân mân mê đến cô nàng dầu xả” đỏng đảnh” Blooming Color

Để kiểm chứng công dụng của dòng này, Trịnh Thị Hồng Vân beauty blogger đã dùng nốt luôn em dầu xả để review cho các bạn thân yêu. Về thành phần của ẻm thì y chang như dầu gội nên không bàn tới. Sau khi trải nghiệm, kết quả tác dụng dưỡng tóc cũng xịn sò trên mức trung bình. Nhưng do em này không chuyên mượt tóc nên xét mặt này tạm cho 3 sao trên thanh điểm 5. 

Bù lại, do được thiết kế theo mục đích giảm lượng nước khi xả nên em này giúp tiết kiệm được một lượng nước khá đáng kể. Mùi thì cực kỳ thơm, cực kỳ quyến rũ một cách ngọt ngào như một bóng hồng dưới ánh nắng ban mai, sau mỗi lần dùng.

Vài dòng tâm sự của Trịnh Thị Hồng Vân về bộ đôi Beauty Planet so với các dòng dầu gội từ thiên nhiên khác

So với các dòng dầu gội- xả thông thường, Trịnh Thị Hồng Vân xếp em này là một trong những “chân ái” của mình vì độ thân thiện thành phần thiên nhiên, không chứa silicone, paraben và chất tạo màu. Thêm vào đó, nhà sản xuất đã cam kết rằng không thử nghiệm trên động vật nên những bạn nào theo chủ nghĩa yêu động sẽ càng dành tình cảm đặc biệt hơn cho bộ đôi này đấy. Còn so với các dòng thiên nhiên từ thương hiệu khác, Beauty Planet có mùi hương nhẹ nhàng không gây khó chịu.

Tạm kết, em này mình đánh giá 4 sao trên thang điểm 5 sau tổng thể các khía cạnh. Nếu các bạn đang tìm dòng sản phẩm vừa bảo vệ môi trường vừa healthy cho mái tóc thì đừng ngại thử. Trịnh Thị Hồng Vân beauty blogger chúc các bạn gái thân yêu luôn xinh đẹp rạng ngời trong mọi ánh nhìn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *