Về Trịnh Thị Hồng Vân

Là một cô gái  sinh ra và lớn lên tại Đà Lạt. Tôi là một người con gái đơn giản và hoà đồng với cái tên Trịnh Thị Hồng Vân

Kể từ tháng 6 năm 2018, tôi quyết định dành hết tâm trí để làm việc toàn thời gian cho blog của mình với tên Trịnh Thị Hồng Vân Beauty Blogger. Tôi cảm thấy rất may mắn cho sự phát triển trong gu thời trang và chăm sóc cơ thể  và mình thực sự biết ơn những người theo dõi và nhóm hỗ trợ cho phép mình tiếp tục làm những gì tôi yêu thích!

Một vài điều về Trịnh Thị Hồng Vân: Tôi là một trong những người hướng nội, nhưng một khi bạn đưa tôi ra ngoài, tôi sẽ luôn vui vẻ và lạc quan và chia sẻ nhiều điều về mình. Tôi thích làm việc và sống một lối sống năng động, lành mạnh, nhưng lại không thể nói không với đồ ngọt. Tôi đến từ một gia đình lớn (5 anh chị em) và yêu thích mọi thứ của nó.
Trịnh Thị Hồng Vân là người yêu thích thời trang. Nhưng với tôi, thời trang không chỉ là những món đồ vật chất. Nó giống như cách bạn cảm nhận về bản thân khi bạn mặc một bộ trang phục mới và có được cảm giác tự tin về bản thân. Đó là những gì tất cả chúng ta phấn đấu, phải không? Chúng tôi muốn nhìn tốt, cảm thấy tốt và làm tốt. Tôi thích sử dụng blog này như một nền tảng để trao quyền cho phụ nữ trở thành người tốt nhất có thể và khuyến khích lẫn nhau. Có quá nhiều cô gái ngoài kia đầy ghen tuông, tiêu cực và hận thù.

HÃY TIẾN VỀ PHÍA TRƯỚC ĐỂ ĐƯỢC KHÁC BIỆT!

Hãy cùng khích lệ nhau, động viên nhau và khen ngợi nhau. Tôi chắc chắn như heck don có tất cả các câu trả lời, nhưng tại sao không chia sẻ những câu tôi làm? Tôi thích chia sẻ với bạn các sản phẩm làm đẹp yêu thích của tôi, tìm thấy thời trang sát thủ, công thức nấu ăn ngon, lên ý tưởng, các điểm du lịch đáng kinh ngạc nhất, và nhiều hơn nữa! Tôi hứa sẽ hoàn toàn minh bạch trong mỗi bài tôi thực hiện. Tôi muốn khuyến khích phụ nữ tự tin, tử tế và tìm thấy vẻ đẹp thực sự trong chính họ. Tôi thực sự tin rằng vẻ đẹp và sự an toàn chỉ được tìm thấy trong tâm hồn khi chúng ta luôn tự tin

Tôi cố gắng tìm kiếm bản sắc của mình trong cuộc sống mỗi ngày, và sau đó tỏa ra bản sắc đó cho người khác thông qua niềm đam mê và niềm vui của tôi. Tôi hy vọng blog này có thể giúp bạn tìm thấy một chút tự tin hơn và thấy mình là người phụ nữ tuyệt vời!

Trịnh Thị Hồng Vân & Moments

Sapa – Chuyến du lịch tuyệt vời của Trịnh Thị Hồng Vân

Chuyến du lịch gần đây và ấn tượng nhất của Trịnh Thị Hồng Vân chính là Sapa. Trong tiết trời tháng 10 tuyệt đẹp, Sapa như một thiên đường kì diệu với những đám mây trắng, những ngọn núi và khung cảnh yên bình, nhẹ nhàng đến lạ. Trịnh Thị Hồng Vân  vô cùng ấn tượng mặc dù là người con xứ lạnh là Đà Lạt nhưng chưa bao giờ cảm nhận sâu săc một vùng cao nguyên tuyệt đẹp như thế. 3 ngày cảm thấy như một khoảng thời gian hoàn hảo để khám phá ở Sapa . Mặc dù tôi ở trong một chỗ ở khác nhau mỗi đêm và dành nhiều thời gian để đi bộ đường dài,  tôi vẫn không cảm thấy quá vội vàng. Leo núi , thưởng thức ẩm thực, khám phá địa danh đã cho tôi nhiều cơ hội để tìm hiểu về Sapa và về cộng đồng người dân tộc Tày, H’mong, Giáy, Dao đỏ…  trong môi trường truyền thống của họ.

Ẩn mình tại Nga cùng Trịnh Thị Hồng Vân

Thành thật mà nói, Nga không phải là lựa chọn du lịch ưu tiên của Trịnh Thị Hồng Vân vì là một nước châu Âu có phí du lịch cao hơn với các nước mình từng đi.

Nhưng khi mình đến Nga thì mình được mở mang tầm nhìn vì Nga là một đất nước hấp dẫn với những thành phố mang tính biểu tượng, lịch sử phong phú và Di sản Thế giới tuyệt vời của UNESCO.